TẬP HUẤN QUẢN TRỊ MẠNG

Tham dự lơp tập huấn có 155 học viên là CB – GV thuộc ban quản trị  weside các trường THCS trên địa bàn tỉnh.

Dự kiến lớp tập huấn được tổ chức trong hai ngày 27 – 28/11/2017 với các nội dung: đào tạo quản trị wed thành phần thuộc hệ thống cổng thông tin điện tử ngành; đào tạo biên tập cập nhật tin tức trên wed thành phần. Tham gia lớp tập huấn các quản trị viên trang thông tin điện tử thành phần sẽ nắm rõ được các thao tác, thông số cấu hình các module quản trị; các biên tập viên tin tức sẽ nắm rõ được cách thức biên tập, phê duyệt tin tức và sử dụng các module nội dung khác.

CB-GV trường THCS Đông Hải tham gia lớp tập huấn